Slider ABB Farm

Chính sách đổi trả sản phẩm

I. QUI ĐỊNH CHUNG

  1. Chim trống: bảo hành trống 6 tháng kể từ ngày giao dịch (đổi chim hoặc thương lượng lại giá).
  2. Chim mái: bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao dịch (đổi chim hoặc thương lượng gía).
  3. Tật lỗi: bảo hành 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận chim (khi nhận chim khách hàng sẽ nhận ra ngay khi sang lồng và quá trình chăm sóc). Trong vòng 3 ngày khách hàng phải báo để được bảo hành. Sau thời gian kể trên ABB Farm sẽ không chịu trách nhiệm vì nếu để lâu hơn thì chim có thể phát sinh lỗi do quá trình nuôi.
  4. Màu lông: bảo hành 1 mùa lông vì con chim thay lông sau vẫn có màu như ban đầu thì ok. VD : Bạch ra bạch , bông ra bông , chứ ko phải bạch ra bông … nhưng có xe dịch màu lông ko quá 2% thì là chuyện bình thường có thể do gen chim chưa ổn định .
  5. Sinh sản: Áp dụng khi khách hàng mua cặp giống tại ABB Farm sẽ được bao sinh sản: chim bố mẹ có khả năng giao phối, đẻ trứng ,và ấp. Không chịu trách nhiệm: chim phá trứng, phá con vì vấn đề này chủ yếu là do môi trường nuôi. ABB Farm sẽ hỗ trợ cùng khách hàng để xử lý vấn đề. ABB Farm sẽ tư vấn và luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng gặp sự cố .
  6. Sức khỏe chim: Trong quá trình vận chuyển chim đến tay khách hàng, cho dù khách hàng đã thanh toán hết tiền nhưng trách nhiệm của ABB Farm vẫn còn, nếu trên đường vận chuyển chim xảy ra sự cố (chim chết, chim bị thương hay mất chim do nhà xe). ABB Farm sẽ chịu 100% trách nhiệm. Trường hợp: Nhà xe và ABB Farm đã thông báo giờ ngày nhận chim nhưng khách hàng không nhận đúng thời gian dẫn đến việc chim chết thì khách phải chịu.
  7. Một số cặp chim có gía trị đặc biệt thì ABB Farm sẽ hỗ trợ cả việc ấp và nuôi con, sẽ được thỏa thuận từ ban đầu. Khách hàng sẽ theo dõi Aviary qua Camera 24/24.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA ABB FARM
Kịp thời phản hồi và xử lý các sự cố mà khách hàng gặp phải, cố gắng giải quyết vấn đề nhanh nhất và hiệu quả nhất đúng với mong muốn của khách hàng.


III. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG
Báo cáo tình hình của chim đúng với thực tế, thật thà, trách nhiệm, kịp thời và đúng thời gian bảo hành, nếu không thuận tiện trong thời gian cho phép thì phải báo trước cho ABB Farm được biết để có cách giải quyết phù hợp. Nếu khách hàng không làm đúng theo nguyên tắc thì sẽ không được bảo hành như thỏa thuận .